Giới thiệu

Công ty TNHH xây dựng và kiến trúc Tâm Việt với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và cung cấp sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, chất lượng nhất phục vụ nhiều công trình trong dự án lớn, dự án nhỏ dân dụng, chung cư.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của đất nước cùng với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu của mỗi  con người ngày càng tăng cao. Sản phẩm gạch ốp được nâng cao về cả chất lượng và mẫu mã nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với mong muốn được phục vụ tốt hơn cho khách hàng Tâm Việt đang không ngừng cố gắng, nỗ lực từng ngày. Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng.

 

gach-op-lat-tam-viet

 

Phương châm làm việc của Tâm Việt luôn luôn lấy lợi ích khách hàng, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Trong chặng đường xây dựng, hoàn thiện và phát triển với ngành nghề kinh doanh gạch ốp lát đến nay Tâm Việt đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực này. Với tinh thần cống hiến hết mình của tất cả nhân viên và hệ thống đại lý, nhà phân phối của Tâm Việt chắc chắn sẽ tạo nên nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững và phát triển.

Trân trọng cảm ơn!

bình luận Đánh giá - Bình luận

0 bình luận
 • Đổi trả hàng

  Trong 7 ngày

 • Free ship

  Lên đến 20km

 • Hotline hỗ trợ 24/7

  1900 600 600

 • Ưu đãi đặc biệt

  Chiết khấu cao